บริการออกแบบเว็บแอพพลิเคชั่นส์ เว็บฐานข้อมูล
บริการจัดหา server เพื่อใช้ในการวาง (colo) กับการสื่อสารแห่งประเทศไทย หรือให้เช่า server ซึ่งดูแลโดยทีมงานของเราคุณจึงมั่นใจได้ว่า server จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้จะมีทีมงานสลับสับเปลี่ยนเข้าไปดูแลให้ตลอด 24 ชั่วโมง | รายละเอียด
จัดทำ computer software ให้กับบริษัทและองค์กรต่างๆ โดยเน้นความเหมาะสมในการใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ซับซ้อนจนเกินไป รวมทั้งต้องมีความปลอดภัยสูง ไร้ช่องโหว่ในการถูกเจาะข้อมูล ด้วยทีมโปรแกรเมอร์ที่มีประสบการณ์สูงและผ่านผลงานต่างๆมาแล้วมากมาย | รายละเอียด
จัดทำ web application ให้กับผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ต้องการมีระบบการใช้งานต่างๆตามความต้องการของตนเองไม่ว่าจะเป็นระบบพนักงาน ระบบตรวจสอบ ระบบการเงิน โดยทีมพัฒนาของเราสามารถสร้างระบบ control panel ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีความปลอดภัยสูง สามารถอัพเกรดได้ในภายหลังตามความต้องการ | รายละเอียด
บริการจัดทำ mobile application สำหรับระบบ android ของ Google และ ios ของ apple โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้ว่าต้องการแสดงผลกับ tablet หรือบนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานผ่านผู้ใช้แต่ละคนที่แตกต่างกัน | รายละเอียด

ทุกวันนี้เว็บไซต์มีความสำคัญต่อทุกชีวิตบนโลกเป็นอย่างมาก การมีเว็บไซต์ที่มีระบบในการทำงานที่ดีและเข้าถึงผู้คนได้อย่างสะดวกด้วยการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากจนเกินไป ถือเป็นหัวใจหนึ่งในการทำเว็บไซต์ให้ประสบผลสำเร็จ ทีมงาน Thai nation network มีประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นส์มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เราจึงรู้ทุกปัญหาและเราสามารถสร้างเว็บแอพพลิเคชั่นส์ได้อย่างดีด้วยการทดสอบจากทีมงานก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้าในทุกขั้นตอน

บริการเว็บแอพพลิเคชั่นส์ เป็นการรับเขียนโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นบุคคลทั่วไป / ธุรกิจส่วนตัว / องค์กรต่างๆ หน่วยงานราชการและบริษัทเอกชน เราก็มีความยินดีที่จะให้คำปรึกษาและเขียนโปรแกรมให้ท่านตามการตกลง และยังมีบริการให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงาน เพื่อให้ท่านได้โปรแกรมที่ตรงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเ็ป็นระบบการเงิน ระบบเก็บข้อมูลทั่วไป ไม่ว่าระบบเล็กหรือระบบใหญ่เราก็รับทำให้ได้ ทั้งยังมีการวิเคราะห์แก้ปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ใช้หรือระบบด้วยบริการหลังการขาย เว็บแอพพลิเคชั่นส์ ที่เรารับทำอาทิเช่น

1. ระบบจัดเก็บข้อมูลพนักงาน ฐานข้อมูล ประวัติบุคคล
2. ระบบเรียกเก็บเงินผ่านทาง paypal ทางธนาคารและอื่นๆ
3. ระบบเว็บไซต์ทั่วไป จัดเก็บลงฐานข้อมูล sql หรือ text file
4. เว็บแอพพลิเคชั่นส์เพื่อการทำ Streaming อาทิ ภาพยนต์ / เสียง ใช้ในการออกอากาศสด

และอีกมากมาย

ตัวอย่างระบบจัดการที่ถูกเขียนขึ้นให้กับบริษัทแห่งหนึ่งเพื่อใช้ในงานด้าน Streaming
อัตราค่าบริการเบื้องต้น

หมายเหตุ: Thai Nation Network ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาค่าบริการจัดทำตามลักษณะงาน และระยะเวลาส่งมอบงานภายในระยะเวลาตามที่ตกลงในใบสัญญา