บริการ Dedicated Server (เช่า server)
บริการจัดหา server เพื่อใช้ในการวาง (colo) กับการสื่อสารแห่งประเทศไทย หรือให้เช่า server ซึ่งดูแลโดยทีมงานของเราคุณจึงมั่นใจได้ว่า server จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้จะมีทีมงานสลับสับเปลี่ยนเข้าไปดูแลให้ตลอด 24 ชั่วโมง | รายละเอียด
จัดทำ computer software ให้กับบริษัทและองค์กรต่างๆ โดยเน้นความเหมาะสมในการใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ซับซ้อนจนเกินไป รวมทั้งต้องมีความปลอดภัยสูง ไร้ช่องโหว่ในการถูกเจาะข้อมูล ด้วยทีมโปรแกรเมอร์ที่มีประสบการณ์สูงและผ่านผลงานต่างๆมาแล้วมากมาย | รายละเอียด
จัดทำ web application ให้กับผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ต้องการมีระบบการใช้งานต่างๆตามความต้องการของตนเองไม่ว่าจะเป็นระบบพนักงาน ระบบตรวจสอบ ระบบการเงิน โดยทีมพัฒนาของเราสามารถสร้างระบบ control panel ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีความปลอดภัยสูง สามารถอัพเกรดได้ในภายหลังตามความต้องการ | รายละเอียด
บริการจัดทำ mobile application สำหรับระบบ android ของ Google และ ios ของ apple โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้ว่าต้องการแสดงผลกับ tablet หรือบนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานผ่านผู้ใช้แต่ละคนที่แตกต่างกัน | รายละเอียด

บริการจัดหา server เพื่อใช้ในการวาง (colo) กับการสื่อสารแห่งประเทศไทย หรือให้เช่า server ซึ่งดูแลโดยทีมงานของเราคุณจึงมั่นใจได้ว่า server จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้จะมีทีมงานสลับสับเปลี่ยนเข้าไปดูแลให้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ server ที่เปิดให้เช่ามีให้เลือก 2 แบบดังนี้

DELL PowerEdge R210 II - Standard
- Intel Xeon E3-1230 (4 core 8 thread)
- 4 GB DDR3 Memory
- 500 GB Hard Drive
- Unlimited Bandwidth
- 1 Dedicated IP

ราคา เช่า server พร้อมแถม server เมื่อจ่ายครบ 12 งวด: 8,500 บาท

DELL PowerEdge R210 II - Elite
- Intel Xeon E3-1230 (4 core 8 thread)
- 8 GB DDR3 Memory
- 2 x 500 GB Hard Drive
- Unlimited Bandwidth
- 1 Dedicated IP

ราคา เช่า server พร้อมแถม server เมื่อจ่ายครบ 12 งวด : 9,000 บาท


server วางกับ isp ที่ดีที่สุดและมีทีมงานคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยน spec ของ server สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา เช่า server ได้ที่ฝ่ายขาย : 083-779-2999 อีเมล์ : thainngroup@gmail.com