บริการจัดหา server เพื่อใช้ในการวาง (colo) กับการสื่อสารแห่งประเทศไทย หรือให้เช่า server ซึ่งดูแลโดยทีมงานของเราคุณจึงมั่นใจได้ว่า server จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้จะมีทีมงานสลับสับเปลี่ยนเข้าไปดูแลให้ตลอด 24 ชั่วโมง | รายละเอียด
จัดทำ computer software ให้กับบริษัทและองค์กรต่างๆ โดยเน้นความเหมาะสมในการใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ซับซ้อนจนเกินไป รวมทั้งต้องมีความปลอดภัยสูง ไร้ช่องโหว่ในการถูกเจาะข้อมูล ด้วยทีมโปรแกรเมอร์ที่มีประสบการณ์สูงและผ่านผลงานต่างๆมาแล้วมากมาย | รายละเอียด
จัดทำ web application ให้กับผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ต้องการมีระบบการใช้งานต่างๆตามความต้องการของตนเองไม่ว่าจะเป็นระบบพนักงาน ระบบตรวจสอบ ระบบการเงิน โดยทีมพัฒนาของเราสามารถสร้างระบบ control panel ที่ง่ายต่อการใช้งานและมีความปลอดภัยสูง สามารถอัพเกรดได้ในภายหลังตามความต้องการ | รายละเอียด
บริการจัดทำ mobile application สำหรับระบบ android ของ Google และ ios ของ apple โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้ว่าต้องการแสดงผลกับ tablet หรือบนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานผ่านผู้ใช้แต่ละคนที่แตกต่างกัน | รายละเอียด
บริการยอดนิยมจากทาง Thai Nation Network
บริการจัดทำ mobile application สำหรับระบบ android ของ Google และ ios ของ apple
โดยลูกค้าสามารถกำหนดได้ว่าต้องการแสดงผลกับ tablet หรือบนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานผ่านผู้ใช้แต่ละคนที่แตกต่างกัน
ปัจจุบันโลกของการสื่อสารมีการเติบโตที่สูงขึ้นและผู้คนบนโลกนี้ทุกคนมีมือถือ smartphone ติดตัวแทบทั้งสิ้น การเปิดช่องทางในการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนเหล่านั้น หนึ่งในช่องทางที่ดีที่สุดคือโทรศัพท์มือถือ หากคุณกำลังคิดที่จะมี app เป็นของตนเองเพื่อให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือสามารถดาวน์โหลด app ของคุณไปใช้งานแล้วล่ะก็ คุณควรที่จะมี app เป็นของตนเอง ทางทีมงานของเรามีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดีในการสร้าง app ให้สามารถใช้งานได้จริงและไร้ซึ่งปัญหาด้วยการทดสอบหลากหลายขั้นตอนเพื่อให้ผู้ใช้สามารถนำไปใช้ได้ทันทีโดยไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจ อีกทั้งทีมงานของเรามีการ support หลังการขายฟรีตลอด 1 ปี หลังจากนั้นท่านยังสามารถที่จะซื้อบริการเพิ่มในการ support ได้อีกด้วยเพื่อให้มั่นใจว่าทีมงานของเราจะไม่ทอดทิ้งทุก app ที่เราได้สร้างขึ้นมาเพื่อคุณ

ขั้นตอนการจัดทำและดำเนินการ

บริการจัดทำ app สำหรับมือถือนี้ เป็นการสร้างขึ้นโดยลูกค้าเป็นคนกำหนด เน้นการแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่าน host / server หรือดึงข้อมูลจากเว็บของลูกค้าเอง ตอบรับการเขียนขึ้นเพื่อความบัญเทิง หรือจะสร้างเพื่อเป็นระบบในการจัดการข้อมูลบางอย่างก็สามารถทำได้ ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นบุคคลทั่วไป / ธุรกิจส่วนตัว / องค์กรต่างๆ หน่วยงานราชการและบริษัทเอกชน เราก็มีความยินดีที่จะให้คำปรึกษาและเขียนโปรแกรมให้ท่านตามการตกลง และยังมีบริการให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงาน เพื่อให้ท่านได้โปรแกรมที่ตรงตามความต้องการ ทั้งยังมีการวิเคราะห์แก้ปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากผู้ใช้หรือระบบด้วยบริการหลังการขาย


อัตราค่าบริการเบื้องต้น

หมายเหตุ: Thai Nation Network ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาค่าบริการจัดทำตามลักษณะงาน และระยะเวลาส่งมอบงานภายในระยะเวลาตามที่ตกลงในใบสัญญา